Hình ảnh thực tế

Hình ảnh thực tế tại Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh

Tổng quan

Giới thiệu

Mercedes C300 Coupe 2018  thừa hưởng thiết kế và những công nghệ của dòng S-Class Coupe, dòng xe cao cấp nhất của Mercedes.C300 Coupe mới có chiều dai tổng thể dài hơn 95mm, rộng hơn 40mm và chiều dài cơ sở tăng lên 80mm so với thế hệ trước.

Kích thước tăng lên làm cho xe trông bề thế hơn và không gian nội thất rộng rãi. Ngoại thất thể thao hơn với nắp ca-pô dài, kính chắn gió và mui vuốt ngược về sau, cửa xe rộng…

Kết quả hình ảnh cho c300 coupe

Khung gầm của Mercedes C300 Coupe 2018 được chế tạo thấp hơn 15mm so với dòng sedan, giúp tối ưu khí động học. C-Class coupe sử dụng mâm tiêu chuẩn 17-inch, tùy chọn mâm hợp kim 18-inch và 19-inch. Những thay đổi thiết kế này giúp cho xe có hệ số lực cản thấp, chỉ 0.26 giúp tiết kiệm thêm nhiên liệu khi di chuyển trong khoảng 100km.

Kết quả hình ảnh cho c300 coupe

Đuôi xe của Mercedes C300 Coupe 2018 sẽ na ná với S-Class Coupe như những mẫu Sedan, tuy nhiên, kích thước của C sẽ dài hơn, và theo thông tin mới nhất phiên bản mới sẽ dài hơn 95mm, rộng hơn 40mm và tăng 80mm cho chiều dài cơ sở. Hơn nữa, khoảng cách khoang động cơ tới đến trục bánh tăng 60mm làm ca-pô của Mercedes C-Class Coupe dài hơn rất nhiều, mui xe dài giúp thiết kế xe nổi bật và sang trọng hơn. Một kích thước thật ấn tượng.

Kết quả hình ảnh cho c300 coupe

Mercedes C300 Coupe 2018 cũng sở hữu các công nghệ mới nhất của Mercedes về phanh, kiểm soát hành trình, ổn định tay lái, hệ thống bảo vệ an toàn, ổn định động cơ, camera 360 độ, hệ thông đèn LED mới, các chế độ lái và cửa sổ trời panorama, nội thất của xe cũng được nâng cấp vô cùng sang trọng.Xe được trang bị ghế trước thể thao với tựa đầu tách rời và thu dây an toàn tự động.

Kết quả hình ảnh cho c300 coupe interior

Ngoài ra, Mercedes-Benz còn giới thiệu gói trang trí nội thất Interior Chrome có nhiều chi tiết mạ Crom màu bạc nổi bật như viền cụm đồng hồ, viền cửa gió và tay nắm cửa. Mercedes C300 Coupe 2018 được trang bị tính năng kiểm soát hành trình tự động điều chỉnh tốc độ CPA Plus, tích hợp chức năng trợ lái Steering Assist và hệ thống Stop & Go Pilot. Những công nghệ an toàn tiên tiến như: hỗ trợ phanh khẩn cấp Plus Brake Assist System, cảnh báo người đi bộ Pre-Safe Brake, hạn chế va chạm…

 
Phòng kinh doanh

Chuyên viên tư vấn Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh

0933 248 788